hop-tac-kinh-doanh.jpg

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ

- Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

- Luôn quan tâm đến Đại lý và có những điều chînh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác và quan hệ kinh doanh giữa hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn.

- Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

- Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm công ty và tạo ra ngày càng nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

HỖ TRỢ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

- Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Skysoft.

- Đại lý được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu và trưng bày sản phẩm.

- Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, băng rôn, áp phích phù hợp với định hướng thương hiệu Skysoft… tùy theo các chương trình của Skysoft.

- Đại lý được tham gia tất cả các chương trình thúc đẩy bán hàng của Skysoft

- Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như các buổi giới thiệu thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật, sản phẩm khác biệt…

- Đại lý được đưa thông tin lên website, đồng thời được quyền khai thác website của Skysoft để bán hàng qua kênh online.

HỖ TRỢ VỀ KỸ THUẬT, HÀNG HÓA, TƯ VẤN ĐÀO TẠO

- Đại lý được hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, qua Fax, qua Email, qua CHAT trực tuyến.

- Công ty cam kết hỗ trợ/tư vấn Đại lý xây dựng nguồn nhân lực, và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý.

- Công ty cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như đa dạng hóa chủng loại sản phẩm phân phối để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Đồng thời thường xuyên hỗ trợ các chính sách, chương trình liên quan đến hoạt động khuyến mãi, quảng cáo, quảng bá, xúc tiến bán hàng nhằm tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của đại lý.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

- Đại lý được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán.

- Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác (nếu có).

- Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa. Công ty phân phối trực tiếp tới tận nơi các đại lý bán hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của công ty đến điểm giao nhận của đại lý.

- Đại lý đạt doanh số cao trong năm hoặc có đóng góp xuất sắc trong phát triển thương hiệu Skysoft được vinh danh bằng bằng khen do Giám đốc công ty trao tặng và được đài thọ du lịch trong và ngoài nước tùy theo kết quả kinh doanh của công ty trong năm.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

- Trưng bày sản phẩm Skysoft theo tư vấn/hướng dẫn của Công ty.

- Hỗ trợ Công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.

- Mức giá bán cho khách hàng cuối đảm bảo đúng với mức giá bán lẻ đề nghị của Công ty. Không bán phá giá làm ảnh hưởng hình ảnh thương hiệu và chính sách giá.

Quý công ty,cá nhân có nhu cầu hợp tác với SKYSOFT xin vui lòng gọi vào số 0906.308.308 hoặc đến địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà 21B5 Greenstars, Đô thị Tp. Giao Lưu, P. Cổ nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ.

SKYSOFT RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC

Địa chỉ:Tầng 2, 21B5 GreenStars, Khu ĐT Tp Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0247-308.3088
Hotline: 0906.308.308
Tổng đài CSKH: 1900 0085
Email: info@skysoft.vn
© 2024 Skysoft Technologies. All Rights Reserved .

Search