Giới thiệu về Công ty CP Công nghệ Trực tuyến Skysoft

Công ty Skysoft được vinh danh giải Sao Khuê năm 2017

Công ty Công nghệ trực tuyến Skysoft vinh dự nhận giải 'Sản phầm vàng - Dịch vụ vàng

 

Công ty CP Công nghệ Trực tuyến Skysoft vinh dự nhận bằng khen của UBND Huyện Từ Liêm trong ngày Doanh nhân Việt Nam

 

Công ty Công nghệ trực tuyến Skysoft là một thành viên tích cực của Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ Trực tuyến Skysoft thành lập năm 2010. Sau nhiều năm hoạt động Công ty Skysoft đã không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Từ một đơn vị cung cấp thiết bị định vị và sản xuất phần mềm tích hợp thiết bị định vị GPS, đến năm 2011 công ty Skysoft đã sản xuất thành công thiết bị định vị GPS thế hệ mới với thương hiệu Navibox, Skybox hay còn gọi là Thiết bị giám sát hành trình với nhiều tính năng ưu việt để cung cấp ra thị trường. Sản phẩm, dịch vụ của Công ty Skysoft có độ ổn định cao, độ bền tốt, có nhiều tính năng vượt trội và tính cạnh tranh cao giúp đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Thiết bị giám sát hành trình và phần mềm của Công ty Skysoft đã được kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn của Bộ giao thông vận tải theo Quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT và thông tư 08/2011/TT-BGTVT cùng nhiều cơ quan chức năng hữu quan khác như:

- Viện đo lường chất lượng Việt Nam.

- Bộ thông tin truyền thông.

- Bộ giao thông vận tải (QCVN31).

- Viện sở hữu trí tuệ, …

- Xác thực, bảo mật bởi Comodo.

Năm 2013, Sản phẩm của Công ty đã được chọn vào Top 100 sản phẩm vàng Việt Nam. Công ty Skysoft cũng đã được chính quyền địa phương bình chọn là doanh nghiệp tiêu biểu năm 2013.

Năm 2017 là năm đầu tiên công ty Skysoft nộp hồ sơ tham dự Sao Khuê. Và Công ty Skysoft rất vinh dự được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam ghi nhận và vinh danh là một trong 64 sản phẩm dịch vụ xuất sắc đạt giải Sao Khuê 2017 tổ chức tại ngày 15/4/2017 tại Hà Nội.

Hiện nay, Sản phẩm của Công ty đã được cung cấp và ứng dụng tới hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc và đều nhận được những phản hồi tích cực.

Bên cạnh việc quan tâm sát sao đến chất lượng sản phẩm dịch vụ, Công ty Skysoft cũng rất chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp để liên tục nghiên cứu phát triển và đổi mới sản phẩm, đồng thời triển khai ứng dụng thiết bị công nghệ đến từng khách hàng một cách nhanh gọn và hiệu quả. Các dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng cũng được công ty thực hiện thường xuyên và kịp thời để đảm bảo cho khách hàng có một công cụ quản lý ổn định và hiệu quả.

Để có thể khai thác triệt để các tính năng của hệ thống định vị GPS, Công ty Skysoft đã tìm hiểu và quan tâm đến mọi nhu cầu và lợi ích của khách hàng từ đó nghiên cứu mở rộng khả năng tích hợp của thiết bị định vị GPS, đồng thời cung cấp thêm nhiều thiết bị phụ trợ tích hợp GPS để có thể đem đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích trong quản lý. Việc tích hợp các thiết bị phụ trợ với thiết bị định vị GPS có thể tạo thành một công cụ quản lý tổng thể, gọn nhẹ, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các sản phẩm liên quan đến quản lý tài sản bằng hệ thống định vị GPS bao gồm:

- Thiết bị định vị GPS cho phương tiện vận tải: xe khách, xe tải, taxi, container, ….

- Thiết bị định vị GPS cho phương tiện cá nhân: xe oto, xe máy, …

- Thiết bị định vị GPS cho phương tiện khác như: tàu thủy, phà, máy công trình, ….

- Thiết bị định vị GPS cá nhân: trẻ em, người già, vật nuôi,…

- Phần mềm quản lý bằng hệ thống định vị GPS.

- Hệ thống thông tin địa lý (bản đồ số) tích hợp hệ thống theo dõi.

- Các thiết bị tùy biến tích hợp GPS: camera, cảm biến dầu, cam biến trọng tải, báo cháy, báo ngủ gật, …

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của Công ty Skysoft”, Công ty đã ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Sản phẩm của Công ty ngày càng được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng và đánh giá cao. Để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty Skysoft luôn luôn cố gắng phát triển và không ngừng cải tiến để tối ưu hóa sản phẩm. Đến nay, Công ty Skysoft có thể tự tin khẳng định: “Thiết bị và dịch vụ định vị GPS của Công ty Skysoft có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu quản lý phương tiện của khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất”.

Địa chỉ:Tầng 2, 21B5 GreenStars, Khu ĐT Tp Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0247-308.3088
Hotline: 0906.308.308
Tổng đài CSKH: 1900 0085
Email: info@skysoft.vn
© 2024 Skysoft Technologies. All Rights Reserved .

Search