QUẢN LÝ ĐỊNH VỊ CHO NHÂN VIÊN

QUẢN LÝ ĐỊNH VỊ CHO NHÂN VIÊN

Quản lý hoạt động nhân viên luôn là bài toán khó với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, mọi hoạt động của nhân viên đều được theo dõi và quản lý một cách gián tiếp. Với họ không có việc nào khó bằng việc quản lý nhân viên mà lại càng khó hơn khi không giám sát trực tiếp được. Trang bị định vị gps cho nhân viên là giải pháp tối ưu cho nhà quản lý.


Tính năng nổi bật của hệ thống:


– Có thể dễ dàng xác định vị trí nhân viên kinh doanh, bán hàng, giao -hàng để có thể quản lý và lập kế hoạch đi lại có hiệu quả.

– Quản lý và kiểm soát các nhân viên đi ra ngoài nhiệm vụ: việc theo dõi và giám sát có thể quản lý kịp thời tác phong, ý thức công việc, nâng cao hiệu quả công việc.

– Quản lý lộ trình đã đi của nhân viên: nhận viên đó có đi đúng nơi không, thời gian như thế nào, có hiệu quả không.

– Buổi sáng nhân viên kinh doanh, bán hàng không nhất thiết phải tới công ty điểm danh, thiết bị định vị GPS sẽ giúp quản lý được chi phí đi lại và thời gian.

– Đo đếm được chính xác tổng số km đi trong 24 giờ, tính năng này doanh nghiệp không phải mất thời gian kiểm soát số km trên công tơ mét xe, doanh nghiệp chỉ cần coi báo cáo trên Server có thể tính luôn ra số chi phí xăng dầu hàng ngày và hàng tháng.

– Các báo cáo hành trình, vận tốc, dừng đỗ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả.

Địa chỉ:Tầng 2, 21B5 GreenStars, Khu ĐT Tp Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0247-308.3088
Hotline: 0906.308.308
Tổng đài CSKH: 1900 0085
Email: info@skysoft.vn
© 2024 Skysoft Technologies. All Rights Reserved .

Search